Hoa Lan Hồ Điệp - Quà Tặng Sinh Nhật

Hoa Lan Hồ Điệp - Quà Tặng Sinh Nhật

Bảo Ái Orchid's chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp làm quà tặng sinh nhật hoặc vào các dịp lễ tết quan trọng nhất, gửi trao thông điệp chúc mừng yêu thương, cảm mến đến những người thân yêu, đối tác khách hàng quan trọng của Công Ty....

hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật

Chậu lan hồ điệp cam chúc mừng sinh nhật

Vì Sao Nên Chọn Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Sinh Nhật?

Khác với các loại hoa tươi, lan hồ điệp sang trọng nhiều màu sắc ghép chậu sang trọng và đẹp lạ mắt. Hoa lan hồ điệp rất lâu tàn, thay vì chọn hoa tươi chỉ trưng được 3-5 ngày thì khách hàng thường chọn hoa lan hồ điệp để đảm bảo món quà mình tặng được gìn giữ lâu hơn, sự chân thành đi kèm quà tặng ngụ ý mà người tặng muốn gửi trao....


  • Nhà em chuyên thiết kế chậu lan hồ điệp trắng với ý nghĩa như một lời chúc mừng thuần thiết và sang trọng, được thiết kế với chậu men sứ nội địa, nhập khẩu sang trọng hoặc chậu composite độc đáo lạ mắt. Sẽ làm quý khách hàng vừa lòng từ chậu hoa đến kiểu cắm hoa và phụ kiện hoa đi kèm!

chậu lan hồ điệp tặng sinh nhật

Chậu lan hồ điệp trắng 3 cành chúc mừng sinh nhật

  • Nhà em chuyên thiết chậu lan hồ điệp vàng với ý nghĩa như một lời chúc mừng mai mắn và thành công, được thiết kế với chậu men sứ nội địa, nhập khẩu sang trọng hoặc chậu composite độc đáo lạ mắt. Sẽ làm quý khách hàng vừa lòng từ chậu hoa đến kiểu cắm hoa và phụ kiện hoa đi kèm!

chậu lan hồ điệp vàng chúc mừng sinh nhật

Chậu hoa lan hồ điệp vàng chúc mừng sinh nhật sếp

  • Nhà em chuyên thiết chậu lan hồ điệp cam với ý nghĩa như một lời chúc mừng thành công và thuận lợi, được thiết kế với chậu men sứ nội địa, nhập khẩu sang trọng hoặc chậu composite độc đáo lạ mắt. Sẽ làm quý khách hàng vừa lòng từ chậu hoa đến kiểu cắm hoa và phụ kiện hoa đi kèm!

chậu lan hồ điệp cam chúc mừng sinh nhật

Chậu hoa lan hồ điệp cam đẹp và sang trọng

  • Nhà em chuyên thiết chậu lan hồ điệp tím với ý nghĩa như một lời chúc mừng yêu thương thể thiện lòng mến mộ và biết ơn, được thiết kế với chậu men sứ nội địa, nhập khẩu sang trọng hoặc chậu composite độc đáo lạ mắt. Sẽ làm quý khách hàng vừa lòng từ chậu hoa đến kiểu cắm hoa và phụ kiện hoa đi kèm!

chậu lan hồ điệp tím 3 cành chúc mừng sinh nhật

Chậu hoa lan hồ điệp tím chúc mừng sinh nhật bạn gái

  • Nhà em chuyên thiết chậu lan hồ điệp hồng với ý nghĩa như một lời chúc mừng xinh đẹp và khỏe mạnh, được thiết kế với chậu men sứ nội địa, nhập khẩu sang trọng hoặc chậu composite độc đáo lạ mắt. Sẽ làm quý khách hàng vừa lòng từ chậu hoa đến kiểu cắm hoa và phụ kiện hoa đi kèm!

chậu lan hồ điệp hồng tặng sếp

Bình hoa lan hồ điệp hồng tặng sếp

Chuyên cung cấp chậu lan hồ điệp đẹp, ghép chậu đẹp, bình hoa lan được chúng tôi cắm và trang trí theo yêu cầu khách hàng. Mẫu hoa lan đẹp thiết kế sang trọng tinh tế tặng các dịp khai trương, trưng tết, tặng đối tác, hoặc trưng bày văn phòng, chúc mừng sinh nhật hoặc tặng sếp và các ngày lễ 8/3 - 20/10, 20-11, 14/2....


Quý khách đặt hàng có thể liên hệ theo các hình thức sau :

+ Quét mã Zalo :

+ Quét mã zalo để kết bạn, và tư vấn trực tiếp qua zalo

+ Gọi ngay đến Hotline : 0912.69.09.39 - 0973.041.820 để được tư vấn đặt hoa trực tiếp ( Nhanh chóng nhất)

+ Đặt hoa qua Email : info.lanhodiepvn@gmail.com

+ Đặt hoa qua fanpage: //www.facebook.com/hoalanhodiep.net/

+ Đặt hoa qua fanpage://www.facebook.com/shoplanhodiephanoigiare/

Hoa lan Bảo Ái  đảm bảo:

»  Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

» Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

» Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

» Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

» Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công tyicon call dat hoa lan ho diep


← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

0912690939