500 Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tết 2019

500 Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Tết 2019

Theo xu hướng năm nay Bảo Ái Orchids xin giới thiệu những mẫu chậu hoa lan hồ điệp tết 2019 với khách hàng, với ý nghĩa sâu sắc của hoa lan hồ điệp kết hợp cách cắm 2019, cách chọn chậu để cắm hoa, cách trang trí sẽ tạo nên 1 sản phẩm sang trọng và ý nghĩa hơn, góp phần tạo nên 1 sản phẩm chỉnh chu để phục vụ quý khách hàng...

Mẫu hoa lan hồ điệp tết - Mừng xuân kỷ hợi 2019

1. Chậu hoa lan hồ điệp trắng 10 cành: Thông thường khách hàng thường chọn hoa màu vàng vào những dịp tết, để tránh nhàm chán, nhà em khuyến khích quý khách hàng chọn hoa lan hồ điệp trắng nhụy vàng như ảnh. Hoa lan hồ điệp trắng nhụy vàng tượng trưng cho đại lợi, thuần khiết và sang trọng. Nên quý khách hàng đừng lo lắng nhé!

Xem thêm mẫu hoa lan hồ điệp trắng: Tại Đây

chau hoa lan trang 10 canh

Mẫu chậu hoa lan hồ điệp trắng 10 cành chúc mừng sang trọng

2. Chậu hoa lan hồ điệp trắng kết hợp tím 10 cành: Chậu hoa lan hồ điệp này được chọn tặng sếp vào dịp tết thể hiện lòng chân thành của nhân viên đối với sếp, hằng năm nhà Bảo Ái chuyên thiết kế những chậu hoa lan hồ điệp để nhân viên tỏ lòng biết ơn với sếp của mình cũng là tạo nên một cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Hoa lan hồ điệp trắng thể hiện lòng mến mộ thuần khiết, hoa lan hồ điệp tím thể hiện lòng chân thành kết hợp với hoa cúc vàng và nơ đỏ làm nổi bật chậu hoa. 

Xem thêm nhiều mẫu hoa lan hồ điệp: Tại Đây

chau lan ho diep trang tim bieu tet

Chậu hoa lan hồ điệp trắng tím kết hợp tặng sếp vào dịp tết

3. Chậu hoa lan hồ điệp vàng 9 cành: chậu hoa lan hồ điệp 9 cành vàng biểu dương cho sự mai mắn, một khởi đầu mới, đại lợi hanh thông nên thường được chọn làm quà biếu tết hoặc trưng tết để rước mai mắn vào nhà dịp đầu năm. Con số 9 luôn là con số mai mắn nên được mọi khách hàng lựa chọn.

Xem thêm mẫu hoa lan hồ điệp vàng biếu tết: Tại Đây

mau lan ho diep bieu tet

Chậu hoa lan 9 cành vàng biếu tết hoặc chưng tết 2019

4. Đại hồ điệp 1 cành: Năm nay nhà Bảo Ái sẽ tuyển những em này về phục vụ tết cho quý khách hàng với giá cả phải chăng, nên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nhé! Đại hồ điệp biểu tượng của sự đại cát nên được chọn làm quà tặng hoặc trưng tết tại nhà, biệt thự hoặc công ty..v.v

shop ban dai ho diep bong dai

Đại hồ điệp - Lan hồ điệp vip thể hiện đẳng cấp

5. Mẫu chậu hoa lan hồ điệp vàng 101 cành siêu sang trọng: Em nhận thiết kế chậu hoa lan hồ điệp 101 cành siêu đẳng cấp và giá trị khi được trưng tại nhà riêng, sảnh công ty, biếu tết...v.v

chau lan ho diep vang 101 canh chung tet

Mẫu chậu lan hồ điệp 101 cành vàng siêu vip và đẳng cấp

6. Mẫu lan hồ điệp đột biến tại nhà em: Chậu lan hồ điệp 10 cành đột biết được thiết kế theo kiểu hướng trước ( Hạnh Phúc),được kết hợp với hoa cúc vàng và nơ đỏ thể hiện gia đình đầm ấm, hạnh phúc sum vầy.

chau lan ho diep tet 2019

Chậu lan hồ điệp 10 cành đột biến siêu sang trọng và quý phái

7. Mẫu chậu lan hồ điệp vàng 9 cành tết 2019: Mẫu chậu hoa lan hồ điệp vàng 9 cành tượng trưng cho vẻ đẹp và mai mắn hoàn mỹ, được quý khách hàng lựa chọn tặng vào dịp tết đến xuân về như 1 lời chúc tốt đẹp gửi gắm đến những người thân yêu.

chau lan ho diep vang 8 canh

Chậu lan hồ điệp vàng 9 cành - Hoa lan biếu tết 2019

8. Chậu hoa lan hồ điệp 20 cành biếu tết sang trọng: mẫu hoa lan hồ điệp 20 cành sang trọng được chọn tặng vào dịp tết cho những người thân yêu, với màu sắc kết hợp một cách bắt mắt hài hòa như bản du ca mùa xuân vô cùng đặc sắc.

chau lan ho diep 20 canh bieu tet

Mẫu chậu lan hồ điệp 20 cành biếu tết cho những người thân yêu

9. Chậu hoa lan hồ điệp 20 cành vàng siêu sang trọng: với thiết kế cắm xoay vòng kèm nơ nỏ xinh xinh như một lời chúc mừng năm mới đầy thiện ý, màu vàng nhụy đỏ tượng trưng cho đại lợi cát tường vạn sự như ý nên thường được quý khách hàng chọn tặng hoặc biếu tết trưng tết vào dịp cuối năm...

chau hoa lan ho diep 20 canh vang

Mẫu chậu lan hồ điệp vàng 20 cành siêu sang trọng biếu tết hoặc chưng tết

Về màu sắc, màu hoa, phụ kiện trang trí hoa còn phụ thuộc vào thời tiết trong năm nên thỉnh thoảng có sự thay đổi chút ít giữa mẫu trên website và thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên lạc trước với Quý khách để xin ý kiến. Trường hợp không liên lạc được Hoa Lan Bao Ai sẽ chủ động thay thế bằng một màu hoa lan hay phụ kiện đi kèm phù hợp khác nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo ý nghĩa và tính mỹ quan của sản phẩm.


Quý khách đặt hàng có thể liên hệ theo các hình thức sau :

+ Quét mã Zalo :

+ Quét mã zalo để kết bạn, và tư vấn trực tiếp qua zalo

+ Gọi ngay đến Hotline : 0912.69.09.39 - 0973.041.820 để được tư vấn đặt hoa trực tiếp ( Nhanh chóng nhất)

+ Đặt hoa qua Email : info.lanhodiepvn@gmail.com

+ Đặt hoa qua fanpage: //www.facebook.com/hoalanhodiep.net/

Tại Sao Chọn Hoa Lan Nhà Bảo Ái?:

»  Chất lượng: Đảm bảo chất lượng hoa lan bông to, cành dài và sự đồng đều của hoa.

» Uy tín: Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ - nhanh chóng.

» Bảo quản tốt: Khi giao hoa lan hồ điệp đến Quý khách hàng, hoa được chúng tôi bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

» Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

» Thanh toán đơn giản: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng Công tyicon call dat hoa lan ho diep

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

0912690939